Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ năm, 31/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 137

Chuyên đề: ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG THỜI KÌ KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP

Tháng 12 với thật nhiều chủ đề, nhiều hoạt động tích cực hướng tới kỉ niệm ngày QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN tiền thân là ngày THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM 22/12. Đây là nét đẹp hàng năm trở thành biểu tượng hướng tới ngày kỉ niệm tốt đẹp của đất nước. Chi đoàn 12M do cô Nguyễn Thu Huế chủ nhiệm đã thực hiện thành công chuyên đề mang tên: “ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG THỜI KÌ KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP”.

“Người lính có khi thật nhớ nhà

Hòa tiếng hát đem lòng yêu thương

Người lính có cây đàn tâm tình

Hòa tiếng hát khi lòng buồn vui”

Đó là lời hát trong ca khúc mang tên ƯỚC MƠ CHIẾN SĨ qua phần thể hiện của hai giọng ca vàng lớp 12M.

Cùng với chiều dài lịch sử chúng ta đã thấy hình ảnh những người lính, bộ đội cụ Hồ hay cả tấm gương hi sinh quên mình của những người nông dân bình dị. Hình ảnh đó quả là 1 hình ảnh đẹp mà cho đến nay luôn tồn tại trong ta những cảm xúc tự hào. Ngay sau đây xin mời các quý thầy cô giáo và các bạn học sinh cùng thưởng thức một màn kịch ngắn tái hiện lại thời kì khó khăn mà đất nước ta đã trải qua.

  Một số hình ảnh của buổi chuyên đề:

Các tiết mục trong chuyên đề “ANH BỘ ĐỘI CỤ HỒ TRONG THỜI KÌ KHÁNG CHIẾN CHỐNG PHÁP” như 1 lời tri ân thế hệ cha anh và nhắn nhủ các bạn học sinh hãy cố gắng rèn luyện chăm chỉ học tập để xây dựng những ước mơ và thực hiện ước mơ , trở thành con ngoan trò giỏi sống cao có ích,trở thàng chủ nhân tương lai của đất nước, xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp. Cảm ơn các chàng trai cô gái 12M! Cảm ơn sự đồng hành của CMHS và cô giáo chủ nhiệm!

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98