Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 22/1/2021, 0:0
Lượt đọc: 336

Chuyên đề: TẾT ĐONG ĐẦY

Tiếp nối chuyên đề “ MÙA XUÂN ĐẤT VIỆT”  ngày 18/1/2021 chi đoàn 12E do cô giáo Hồ Thị Kim Giang chủ nhiệm đã thực hiện thành công chuyên đề “TẾT ĐONG ĐẦY”, với ý nghĩa  “đong đầy” niềm vui, “đong đầy” hạnh phúc và “đong đầy” ước mơ và hi vọng về một năm mới hạnh phúc và bình an.

Mở đầu buổi chuyên đề là bài hát “Đi để trở về” do hai bạn Quang Hải và Kiên Trường thể hiện.  Với giọng ca ngọt ngào và trầm ấm, bài hát như nhắn nhủ chúng ta, mỗi con người sinh ra đều khát khao đi xa để trải nghiệm, để trưởng thành  và rồi chúng ta nhận ra rằng chúng ta đều mong muốn “trở về”, trở về đất nước, quê hương, trở về với gia đình thân yêu.

Nói đến tết là nói đến những phong tục, tập quán, những nét văn hóa đậm bản sắc dân tộc, những phong tục trong ngày tết truyền thống đã được các bạn học sinh trong trường khám phá, tìm hiểu rất hào hứng và sôi nổi trong phần thi trả lời câu đố.

Không khí lễ hội, không khí tết như  ùa về rực rỡ và đầy sắc mầu qua tiết mục múa “Chúc tết mọi nhà” do tập thể nam nữ các bạn lớp 12E biểu diễn.

  Một số hình ảnh chuyên đề:

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98