Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ hai, 16/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 161

Chuyên đề: THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG

Hòa chung với không khí nhộn nhịp, tươi vui, đón chào ngày nhà giáo Việt Nam 20-11! Ngày vui của hàng triệu nhà giáo trên đất nước Việt Nam và cũng là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời mình. Sáng ngày 09 - 11, chi đoàn 10D3 do cô giáo Trần Thị Thanh Huyền thực hiện hoạt động ngoài giờ lên lớp với chuyên đề “THẦY CÔ VÀ MÁI TRƯỜNG”.

Ảnh chụp tập thể lớp 10D3 và cô giáo chủ nhiệm!

Mở đầu chuyên đề sẽ là một tiết mục múa rất ý nghĩa “ LỜI THẦY CÔ’’. Như chúng ta đã biết “Lời thầy cô chấp cánh cho con, vững bước con đi trên đường đời” là những ca từ rất ý nghĩa và giàu cảm xúc, đây là những tình cảm của các bạn học sinh dành cho những người thầy đã giảng dạy mình, đã cho mình những kiến thức và hành trang bước vào đời tốt nhất.

Ảnh chụp bài múa “Lời thầy cô”!

Tiếp theo là trò chơi Ô chữ gồm 13 từ hàng ngang, có các câu hỏi tương ừng từng hàng, học sinh phía dưới sẽ trả lời từng câu và tìm ra từ chìa khóa.

Trong mỗi chúng ta, chắc hẳn ai cũng biết câu nói quen thuộc này. Quãng đời học sinh, một quãng thời gian vui vẻ và đẹp nhất của mỗi người, chất chứa biết bao nhiêu những kỉ niệm: vui có, buồn có, quậy phá cũng có, và giận hờn cũng có. Song, tất cả đều hợp thành bức tranh muôn màu muôn vẻ. Với vở nhạc kịch “THỨ BA HỌC TRÒ” nhằm gửi đến một thông điệp “ Học không chơi đánh rơi tuổi trẻ - chơi không học mất cả tương lai”

Ảnh chụp vở nhạc kịch “Thứ 3 tuổi học trò”

Mái trường gắn với biết bao kỉ niệm cùng chúng ta, những buồn vui của ngày đầu đến trường, những lời dạy của thầy cô được thể hiện trong bài lời bài hát và điệu nhảy hiện đại hết sức sôi động: “ VỀ NHÀ LÚC 5H” cũng là tiết mục cuối cùng của buổi sinh hoạt.

 

Ảnh chụp bài nhảy “Về nhà lúc 5h”

Ảnh chụp BGH, GVCN, phụ huynh học sinh, đội văn nghệ lớp 10D3

Hoạt động ngoài giờ lên lớp đã kết thúc nhưng để lại ấn tượng đối với thầy cô giáo và học sinh. Hoạt động không chỉ thay lời cảm ơn thầy cô giáo mà còn là sân chơi để các HS lớp 10D3 thể hiện tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể. Cảm ơn các e HS, GVCN và CMHS  lớp 10D3 thực hiện 1 chuyên đề hay và ý nghĩa!

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105