Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ ba, 30/3/2021, 0:0
Lượt đọc: 183

Chuyên đề: TỰ HÀO TRUYỀN THỐNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Để tiếp nối chuyên đề "Tháng Thanh Niên" chi đoàn 11H do cô Nguyễn Thị Hiền chủ nhiệm đã thực hiện thành công chuyên đề "Tự hào truyền thống đoàn TNCS Hồ Chí Minh" với ý nghĩa "Thanh niên là trụ cột của nước nhà, chủ nhân tương lai của đất nước, đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên" khẳng định vai trò của thanh niên trong nhiều lĩnh vực.

Mở đầu cho buổi chuyên đề là bài hát "Xinh tươi Việt Nam" do hai bạn Thanh Trang và Võ Giang thể hiện. Với giọng hát trầm ấm, lời bài hát như nhắn nhủ với chúng ta rằng hãy yêu thương con người và quê hương Việt Nam ta.

Tiếp theo là trò chơi nghe câu hỏi trả lời đáp án đúng, với nội dung liên quan đến tổ chức Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Và cuối cùng là tiết mục múa “Hát Vang Lý Tưởng Tuổi Trẻ Việt Nam” do tập thể lớp 11H biểu diễn, tôi mong rằng mỗi học sinh trường THPT Tiền Phong sẽ có những kế hoạch, mục tiêu, ước mơ, lý tưởng hay khát vọng và thực hiện nó

Qua chuyên đề chúng em muốn gửi lời tri ân tới các thế hệ cha anh và nhắn nhủ các bạn học sinh hãy cố gắng rèn luyện, chăm chỉ học tập để xây dựng ước mơ, vươn lên trong học tập, lao động để thành con ngoan trò giỏi xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98