Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ tư, 4/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 190

Ngoại khóa chuyên đề "Ma túy - không thử dù chỉ một lần"

Sáng ngày 2/11/2020, chi đoàn 12A - do cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh chủ nhiệm - Thực hiện hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề: MA TÚY - KHÔNG THỬ DÙ CHỈ MỘT LẦN.

  Ảnh chụp  tập thể học sinh, GVCN, phụ huynh học sinh lớp 12A

 

Mở màn là tiết mục nhảy của các bạn nam, nữ 12A. Sự sôi động của các vũ điệu tạo không khí đầy hứng khởi cho buổi hoạt động.

 

Tiếp sau là trò chơi ô chữ “Tìm hiểu một số vấn đề liên quan đến ma túy”. Qua phần này các bạn học sinh có thể hình dung được các tác hại của việc nghiện ma túy.

 

 

Yêu thương luôn là phép nhiệm màu. Tình yêu là điều kì diệu nhất của cuộc sống. Tình yêu có thể khiến một sa mạc khô cằn trở thành một ốc đảo xanh tươi. Tình yêu có thể biến một kẻ thù thành một người bạn”. Đó là thông điệp của tiểu phẩm “Tình yêu là phép nhiệm màu”. Mỗi người xem như thấy lại được tình yêu thương vô hạn mà cha, mẹ đã dành cho mình.

Cảm ơn vì cha mẹ đã cho con cất tiếng khóc chào đời, cảm ơn vì cha mẹ đã cho con cả kho tàng yêu thương, tha thứ, bao dung, hạnh phúc và luôn là bến đỗ cho con tìm về . Đó là lời cảm ơn mà các bạn 12A muốn gửi đến cho cha mẹ của mình qua bài hát: “Nơi ấy con tìm về” cũng là tiết mục cuối cùng của buổi sinh hoạt.

 

Ảnh chụp tiết mục hát “Nơi ấy con tìm về” của 3 bạn: Kim Đức -  Anh Vũ- Đức Duy

 

Ảnh chụp BGH, GVCN, phụ huynh học sinh, đội văn nghệ lớp 12A

Hoạt động ngoài giờ lên lớp đã kết thúc nhưng lại để lại những ấn tượng khó quên đối với mỗi học sinh và thầy cô giáo. Hoạt động  không chỉ mang đến cho HS toàn trường những nhận thức về ma túy mà còn là sân chơi để các em HS lớp 12A được thể hiện khả năng tinh thần đoàn kết trong hoạt động tập thể.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98