Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Chủ nhật, 17/10/2021, 14:57
Lượt đọc: 36

Quyên góp ủng hộ trang thiết bị phục vụ việc học trực tuyến cho học sinh khó khăn

QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRANG THIẾT BỊ  PHỤC VỤ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN

TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG

 

      Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Chỉ đạo của Thành phố Hà Nội: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”,Tạm dừng đến trường, không dừng học” năm học 2021-2022 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tiếp tục kêu gọi các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài ngành giáo dục Hà Nội hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội.

     Hưởng ứng Công văn số 3361/LT SGDĐT- CĐN Hà Nội, BGH nhà trường phối hợp với Công đoàn, Hội CTĐ, ĐTN đã  kêu gọi, vận động CBGV,NV, Cha mẹ học sinh, học sinh, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cựu học sinh chung tay, chia sẻ đóng góp, ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em được tổng số tiền mặt là 20.900.000đ. Hôm qua ngày 11/10/2021 đại diện BGH – Công đoàn nhà trường đã trao thiết bị  Sóng và Máy tính cho emcụ thể 7 điện thoại và 2 gói Wf cho 9 em học sinh có HCKK nhất trong lần 1 để các em có thiết bị trong việc học Onlie.  Công đoàn cùng các tổ chức trong nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi các tập thể, cá nhân để chia sẻ để thiết bị, Wf, tiền mặt tặng cho HSKK trong nhà trường lần 2 trong dịp 20/10.

Cũng cùng ngày BGH và CĐ đã phát động tới toàn thể CBGV,NV tiếp tục ủng hộ chương trình Sóng và Máy tính cho emtheo công văn số 3361/SGDĐT-CĐN ngày 23/9/2021 trực tiếp được tổng số tiền là 4.000.000đ, nhà trường tiếp tục đôn đốc cập nhật qua hình thức chuyền khoản để nộp về UBMTTQ theo kế hoạch của Sở. Nhà trường tiếp tục rà soát HSKK để trao thiết bị hỗ trợ các con trong việc học trực tuyến.

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105