Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ sáu, 21/1/2022, 16:29
Lượt đọc: 109

CÂU LẠC BỘ SÁCH TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG

                        CÂU LẠC BỘ SÁCH TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG

“Trường học vĩ đại nhất chính là sách vở”. Từ việc nhận thức về vai trò quan trọng của sách và việc đọc sách, với mong muốn truyền cảm hứng đọc và văn hóa đọc tới những bạn học sinh trong nhà trường CÂU LẠC BỘ SÁCH TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG đã ra đời. Với mục tiêu và phương châm hoạt động CÂU LẠC BỘ SÁCH TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG luôn hướng tới giá trị cốt lõi: HÀNH ĐỘNG - KỶ LUẬT - SÁNG TẠO - THÀNH CÔNG.

Ảnh 1: Thầy Nguyễn Quốc Nam – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường

trao quyết định thành lập

Ảnh 2: Thầy Tạ Đăng Khoa – Phó Bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng

Buổi lễ ra mắt CÂU LẠC BỘ SÁCH đã diễn ra trong không khí long trọng và đầy hào hứng tại trường THPT Tiền Phong vào sáng ngày 14 tháng 01 năm 2022 với sự tham dự của thầy Nguyễn Quốc Nam - Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và thầy Tạ Đăng Khoa - Phó Bí thư Chi bộ – P.Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô: cô Vũ Thị Thu Hường - Bí thư Đoàn trường, thầy Nguyễn Thành Biên tổ trưởng Tổ Toán-Tin, cô Hoàng Thị Duyên tổ trưởng Tổ Ngoại ngữ, cô Đặng Thu Hương cán bộ Thư viện, cô Nguyễn Thị Phấn - Uỷ viên Ban chấp hành Công Đoàn, cô Nguyễn Thị Ngọc ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường và đặc biệt là sự có mặt của các bạn thành viên CÂU LẠC BỘ SÁCH - là học sinh trường THPT Tiền Phong.

Ảnh 3:  Đại diện các tổ chức trong nhà trường và các thành viên CLB tham dự buổi thành lập

Ảnh 4: BGH nhà trường tặng sách CLB

CÂU LẠC BỘ SÁCH ra đời và hoạt động với mục tiêu: Đem văn hóa đọc đến cho các bạn học sinh; Tạo ra nguồn tài nguyên, một không gian để mọi người có thể giao lưu chia sẻ kiến thức, kĩ năng, trao đổi sách nhằm hỗ trợ sách cho các bạn học sinh học tập, tiết kiệm chi phí; Tăng cường quản lý sách, phát triển và nâng cao chất lượng phục vụ của thư viện. Rất hy vọng trong thời gian tới các bạn thành viên của câu lạc bộ sẽ lan tỏa được tình yêu sách và sẽ là cầu nối để các bạn học sinh trong trường tham gia sinh hoạt cùng câu lạc bộ. Đến với CÂU LẠC BỘ SÁCH các bạn học sinh sẽ có cơ hội được nâng cao kiến thức và những kĩ năng mềm cần thiết, được giao lưu chia sẻ sách và những kinh nghiệm đọc sách, được cảm thấy mình làm được điều gì đó có ích cho bản thân và xã hội.

Ảnh 5: Đại diện học sinh phát biểu

Ảnh 6: Chụp ảnh lưu niệm

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105