Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ bảy, 22/1/2022, 17:1
Lượt đọc: 109

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG TỔ CHỨC ​LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG TỔ CHỨC

 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

          Thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ Trường THPT Tiền Phong về việc phát triển Đảng viên, ngày 20/01/2021, Chi bộ trường Trường THPT Tiền Phong đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú: Trần Thị Linh Thương. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường THPT Tiền Phong luôn quan tâm: chi bộ gồm 47 đảng viên – là chi bộ có số đảng viên nhiều nhất trong 6 trường khối THPT của huyện Mê Linh. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đảng đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí .

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Quốc Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể Ban Chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, dưới sự dìu dắt của tổ chuyên môn, các tổ chức đoàn thể và chi bộ Đảng Trường THPT Tiền Phong, đồng chí Trần Thị Linh Thương đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình học tập, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Ảnh 1. Quần chúng Trần Thị Linh Thương đọc đơn xin vào Đảng

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định số 772-QĐ/HU, ngày 05 tháng 1 năm 2022 từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Trần Thị Linh Thương đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Ảnh 2. Đồng chí Nguyễn Quốc Nam - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Ảnh 3: Đảng viên mới Trần Thị Linh Thương tuyên thệ

      Phát biểu tại Lễ kết nạp Đảng viên, Đồng chí Nguyễn Quốc Nam Bí thư Chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho đảng viên trong chi bộ  tiếp tục giúp đỡ  và giao nhiệm vụ với đồng chí Trần Thị Linh Thương, tin tưởng sau thời gian thử thách đồng chí được chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh 4. Bí thư Chi bộ giao nhiệm vụ cho Đảng viên mới

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98