Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ tư, 10/3/2021, 0:0
Lượt đọc: 37

HƯỞNG ỨNG TINH THẦN TRONG NHỮNG NGÀY ĐẦU TỚI TRƯỜNG SAU KÌ NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN VÀ DỊCH COVID19

Trường THPT Tiền Phong hưởng ứng tinh thần trong những ngày đầu tới trường sau kì nghỉ tết Nguyên Đán và dịch Covid19.

Ngày 2 tháng 3 năm 2021 sau kì nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu và 2 tuần do dịch Covid 19, khi nhà trường trở lại làm việc theo kế hoạch của Thành phố và Sở GD Hà Nội. Thực hiện công văn, kế hoạch triển khai của các cấp lãnh đạo, Công đoàn trường THPT Tiền Phong phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội CTĐ xây dựng các chương trình bám sát với hoàn cảnh thực tế của đơn vị, địa phương. Mở đầu là chương trình chia sẻ trao quà giúp đỡ 3 hộ gia đình của thôn và 3 em học sinh của nhà trường trong thôn Do Hạ bị phong tỏa bởi dịch Covid.

Đại diện BGH thầy Tạ Đăng Khoa cùng Giáo viên trao quà tại chốt thôn Do Hạ.

Đại dịch Covid 19 đã làm cho mọi hoạt động bị ngưng đọng, bà con nông dân cấy trồng nhưng không thu hoạch được sản phẩm dẫn đến nông sản bị bỏ nếu không có sự hỗ trợ của cơ quan, đoàn thể trên địa bàn huyện. Được sự đồng ý của Chi bộ- BGH nhà trường. Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp triển khai tới các tổ và các chi đoàn đăng kí số lượng thu gom mua nông sản hỗ trợ bà con nông dân của xã Tráng Việt với tổng trọng lượng cà chua là 168kg, củ cải là 265kg. Giúp bà còn vơi bớt sự vất vả trong quá trình chăm sóc.

CBGV, NV và Học sinh thu mua nông sản giúp bà con xã Tráng Việt

Sáng ngày 2 tháng 3 năm 2021 hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp Hiến máu để cứu người của CBGV, NV và học sinh lớp 12 đã đủ tuổi tham gia lần 1 được tổng 12 đơn vị máu. Với tình thần cho đi không mong muôn nhận lại. Hội CTĐ nhà trường luôn cập nhật công văn để triển khai đúng thời gian quy định. Động viên khích lệ tinh thần của các hội viên.

Cô và trò tham gia Hến máu cứu người lần 1 năm 2021.

Thực hiện công văn số 14/CĐGD ngày  23 tháng 2 năm 2021 của Công đoàn Giáo  dục Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”. Công văn số 02/HD- CĐGD ngày 19 tháng 02 năm 2021 về việc tổ chức  kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc trường, Đảm việc nhà” năm 2020. Đến dự chung vui với nhà trường có Ban đại diện Cha mẹ học sinh, và các thầy giáo là Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo các trường THCS đóng trên địa bàn Huyện Mê Linh.

Đại diện Lãnh đạo và GV nam tặng hoa các cô giáo chúc mừng 8/3

Các cô giáo duyên dáng tà Áo dài trong ngày 8/3

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

105