Thứ bảy, 25/9/2021, 22:3
Lượt đọc: 42

THƯ NGỎ VỀ VIỆC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG

               SỞ GD & ĐT HÀ NỘI

NHÀ TRƯỜNG – CÔNG ĐOÀN- HỘI CTĐ – ĐTN

         TRƯỜNG  THPT TIỀN PHONG                                 

THƯ NGỎ

VỀ VIỆC QUYÊN GÓP ỦNG HỘ TRANG THIẾT BỊ  PHỤC VỤ VIỆC HỌC TRỰC TUYẾN CHO HỌC SINH KHÓ KHĂN TRƯỜNG THPT TIỀN PHONG

 

        Kính gửi: Những tấm lòng nhân ái, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cựu học sinh, các thầy giáo, cô giáo và các bậc cha mẹ và các em học sinh.

      Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Chỉ đạo của Thành phố Hà Nội: “Trong bất cứ hoàn cảnh nào, không để học sinh bị bỏ lại phía sau”,Tạm dừng đến trường, không dừng học” năm học 2021-2022 Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội tiếp tục kêu gọi các đơn vị, các cá nhân trong và ngoài ngành giáo dục Hà Nội hưởng ứng chương trình “Sóng và Máy tính cho em nhằm giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang thiếu điều kiện học tập trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các đơn vị và cá nhân có thể ủng hộ bằng nhiều hình thức như ủng hộ tiền mặt và các thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh, 1pad, fIvi... (thiết bị mới hoặc đã còn mua sử dụng).  

     Tiếp tục hưởng ứng Công văn số 3161/LT SGDĐT- CĐN Hà Nội, BGH nhà trường phối hợp với Công đoàn, Hội CTĐ, ĐTN kêu gọi, vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, học sinh, các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, cựu học sinh chung tay, chia sẻ đóng góp, ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em bằng nhiều hình thức như ủng hộ tiền mặt và các thiết bị: máy tính, điện thoại thông minh, 1pad, fIvi... (thiết bị mới hoặc vẫn còn đang sử dụng được) để tặng cho những  học sinh nhà trường có hoàn cảnh  thực sự khó khăn

- Mọi đóng góp của CB,GV,NV, mạnh thường quân xin gửi về tài khoản của cô Phấn Công đoàn  TK101007024577 Viettinbank  Nguyễn Thị Phấn.

- Các tập thể lớp và học sinh, cựu học sinh, cha mẹ HS, các mạnh thường quân ủng hộ xin gửi về cô Vũ Thị Thu Hường - BTĐ -TK Viettinbank 107004776077 (đt 0982614586)

- Thông tin ghi rõ nội dung ủng hộ chương trình “Sóng và Máy tính cho em

- Mọi sự đóng góp sẽ được các tổ chức công khai khi hết thời gian kêu gọi

            Thời gian ủng hộ: từ ngày 30/9 đến hết 05/10

        TM cho BGH- Công đoàn -Hội CTĐ nhà trường xin trân trọng cảm ơn quý thầy cô, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, cha mẹ học sinh, các em học sinh đã và đang học chia sẻ tấm lòng với học sinh còn đang thực sự khó khăn trong thời điểm học Onlie.

                                       Xin trân trọng cảm!

             Hiệu trưởng                                                      Công đoàn                              

               (Đã ký)                                                              (Đã ký)                                     

         Nguyễn Quốc Nam                                   Nguyễn Thị Thanh Thúy              

                             

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

98