Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ bảy, 15/1/2022, 23:25
Lượt đọc: 174

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021- 2022

TỔNG HỢP HOẠT ĐỘNG DẠY HỌC CỦA NHÀ TRƯỜNG TRONG  HỌC KỲ I NĂM HỌC 2021- 2022

        Học kỳ I năm học 2021 – 2022 đã khép lại, thầy và trò trường THPT Tiền Phong đã cùng nhau thực hiện thành công “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa dạy học. Nhờ sự chỉ đạo của Chi bộ đảng, sự phối hợp chặt chẽ giữa BGH, tổ chuyên môn và các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài nhà trường, thầy và trò trong học kỳ này đã có nhiều hoạt động dạy và học phù hợp và chủ động. Các hình thức vừa dạy học trực tuyến kết hợp dạy học trực tiếp được nhà trường vận dụng linh hoạt, sáng tạo theo đúng hướng dẫn chung để cùng tạo nên kết quả học tập và rèn luyện thật ấn tượng của 1.290 học sinh đang học tập tại ngôi trường Tiền Phong thân yêu.

Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Quốc Nam thay mặt nhà trường nhận giấy khen trường đạt TTLĐTT

 

 Thầy Tạ Đăng Khoa phát biểu tại HNVC

  

  Kết quả xếp loại hai mặt của học sinh toàn trường trong học kỳ này: về học lực, loại Giỏi có 240 em đạt 18,58% , loại Khá có 824 em đạt 63,87%, tỉ lệ học sinh yếu kém giảm còn 1,62%.  Xếp loại về hạnh kiểm, loại Tốt và Khá có 1274 em đạt 98,61%. Đây là kết quả cao nhất nhà trường đạt được trong 17 năm từ khi thành lập trường.

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" hỗ trợ HS có hoàn cảnh khó khăn có thiết bị học online

 

HS tiêm mũi 2

 

        Hy vọng rằng những kết quả đã đạt được sẽ là nguồn động lực để thầy và trò trường THPT Tiền Phong bước vào học kỳ II. Dù tình hình dịch bệnh còn khá phức tạp xong với quyết tâm và sự đồng lòng của tập thể nhà trường, phụ huynh và học sinh, học kỳ tới nhà trường sẽ đạt thành tích dạy và học cao hơn nữa. Sau đây là clip tổng hợp một số hoạt động nổi bật của nhà trường trong học kỳ I .

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105