Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ năm, 24/12/2020, 0:0
Lượt đọc: 556

Tổ Ngoại ngữ

TỔ NGOẠI NGỮ

Tổ Ngoại ngữ thật tự hào khi là một phần của mái trường THPT Tiền Phong. Cùng với nhiều thế hệ thầy cô các bộ môn tổ Ngoại ngữ đã, đang và sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào thành tích chung của mái trường thân thương, đặt nền móng cho bao thế hệ học sinh trưởng thành.  

Tổ Ngoại ngữ Trường THPT Tiền Phong hiện nay gồm 7 giáo viên (thầy Hiệu trưởng cũng “biên chế” trong tổ nâng số thành viên trong tổ là 8). Kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường, tập thể giáo viên Tổ Ngoại ngữ luôn đoàn kết, luôn thể hiện sự nhiệt huyết trong công tác và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giáo viên trong tổ luôn có ý thức, tiên phong trong các hoạt động, nhất là việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy-học.

Với chất lượng “đầu vào” của học sinh còn thấp và cơ sở vật chất của nhà trường còn nhiều thiếu thốn nên có những khó khăn, ảnh hưởng nhất định đến công tác nâng cao chất lượng bộ môn. Tuy nhiên, với truyền thống đoàn kết, sự nhiệt tình trong công tác, tích cực tìm tòi nghiên cứu… tập thể Tổ Ngoại ngữ sẽ tiếp tục nỗ lực vươn lên, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển toàn diện nhà trường.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

98