Trường THPT Tiền Phong xã Tiền Phong huyện Mê Linh thành phố Hà Nội
Thứ tư, 25/11/2020, 0:0
Lượt đọc: 157

Tổ Toán - Tin

  Tổ Toán - Tin, trường THPT Tiền Phong - thuộc Sở GD và ĐT Hà Nội là một trong 5 tổ chuyên môn của trường. Tổ chuyên môn Toán - Tin được thành lập tháng 9 năm 2004 đến nay đã được 16 năm hoạt động. Tổ Toán - Tin có tổng số 13 giáo viên 13, trong đó có 10 giáo viên bộ môn Toán và 03 giáo viên bộ môn Tin. 100% giáo viên trong tổ đều có trình độ đại học, có 06 giáo viên có trình độ thạc sĩ, 9 giáo viên hạng II, có 9 đồng chí giáo viên là Đảng viên ĐCSVN. Nhiệm vụ chính của tổ là đảm bảo công tác giảng dạy môn Toán - Tin của tất cả các lớp trong trường.

Tập thể tổ Toán - Tin là một tập thể đoàn kết, nhất trí, vượt qua khó khăn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Toàn tổ đã thực hiện tốt qui định của nhà trường, thực hiện tốt mọi quy chế chuyên môn của ngành. Các giáo viên trong tổ đều có ý thức tự học, tự bồi dưỡng và thường xuyên trao đổi trong tổ, nhóm chuyên môn để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thường xuyên nghiên cứu học hỏi và ứng dụng CNTT một cách hiệu quả vào dạy học… Các giáo viên trong tổ có trình độ chuyên môn vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công tác giảng dạy. Chính vì vậy, công việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn, đổi mới phương pháp giảng dạy trong giai đoạn hiện nay có nhiều thuận lợi, qua đó đảm bảo chất lượng giảng dạy góp phần vào thành tích chung của nhà trường.

Trong những năm qua cùng với sự lớn mạnh của nhà trường, tổ Toán - Tin cũng đã đạt được nhiều thành tích đóng góp vào thành tích chung của nhà truờng. Tổ có nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Cá nhân nhiều cô giáo, thầy giáo đã được công nhận là chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Năm học 2019 – 2020, thầy Hồ Tiến Đạt đạt giải nhất cấp cụm cuộc thi giáo viên dạy giỏi và tham dự thi cấp thành phố…Đặc biệt tổ Toán - Tin còn là một tập thể có tinh thần tương thân, tương ái luôn sẵn sàng giúp đỡ động viên nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tích cực, nhiệt tình tham gia trong các phong trào thi đua do nhà trường và các đoàn thể tổ chức.

 

Trong thời gian tới, tập thể tổ Toán - Tin phát huy những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đáp ứng yêu cầu dạy học trong thời kỳ mới.

STT

Họ và tên

Chức vụ

Chuyên môn

1

Nguyễn Thành Biên

Tổ trưởng chuyên môn

Toán

2

Nguyễn Thanh Nhã

Toán

3

Đặng Lê Thu Hiền

Toán

4

Vũ Thị Thu Hằng

Phó Chủ tịch Công đoàn

Toán

5

Nguyễn Thị Bích Hạnh

Toán

6

Trần Thị Như Trang

Toán

7

Lê Nhật Giang

Toán

8

Trần Thị Linh Thương

Toán

9

Nguyễn Xuân Chung

Toán

10

Nguyễn Thị Hiền

Toán

11

Nguyễn Thị Lan Chi

Tổ phó chuyên môn

Tin học

12

Hồ Tiến Đạt

Thư ký HĐSP

Tin học

13

Ngô Thị Minh

Tin học

 


Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152